Show Room HINO tại Hưng Yên Untitled Page
Tiếng Việt
English
Trang chủ / Showroom
Show Room HINO tại Hưng Yên
Showroom của Sao Bac Motor có diện tích mặt bằng 2000 m2, diện tích trưng bày hơn 1000 m2 nằm tại Km 16 + 500 Hà Nội - Hải Phòng rất thuận tiện cho việc giao dịch với các khách hàng và đối tác trong và ngoài tỉnh Hưng Yên.

Địa chỉ:  Km 16+ 500, Quốc lộ 5 , Như Quỳnh, Hưng Yên
Tel: 04.3 676 0479 - 04.3 678.8510  Fax: 043.6788513


- Mục tiêu: Showroom của chúng tôi là: 
+ Tổ chức trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm
+ Cung cấp, phục vụ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng
+ Cung cấp, phục vụ các dịch vụ sửa chữa
+ Cung cấp các phụ tùng chính hãng

1. Trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm
Các sản phẩm mới nhất của hãng HINO motors Việt Nam, hãng SAMCO, HUYNDAI 29 chỗ, các loại xe chuyên dùng (xe bồn, bồn trộn, xe tải gắn cẩu, xe tải đông lạnh) và thiết bị chuyên dùng (các loại thùng xe, cẩu UNIC) sẽ được trưng bày, giới thiệu tại showroom của chúng tôi. Đến với showroom, quý khách hàng không chỉ được tận mục sở thị các sản phẩm mới mà còn được cung cấp, giới thiệu đầy đủ các thông tin về các dòng sản phẩm mà công ty cung cấp.
(Một số hình ảnh công ty, showroom)

2. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng
"Tất cả vì khách hàng" là khẩu hiệu hành động, là tiêu chí phục vụ và phương châm kinh doanh của chúng tôi – Công ty ôtô và thiết bị chuyên dụng Sao Bắc. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Và luôn dành cho quý khách những chương trình bảo hành miễn phí, hậu mãi thật hấp dẫn. Chúng tôi thực hiện bảo hành cho tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ôtô đồng thời bảo hành chính hãng thời gian cho các phụ tùng thay thế ghi theo từng loại phụ tùng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, nhiệt tình với khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cam kết về việc đền bù, giải quyết mọi trường hợp xảy ra sự cố trong thời gian nhanh và sớm nhất cho khách hàng.
Là một đại lý uỷ quyền của các công ty cung cấp sản phẩm (HINO, SAMCO, TRAMECO, …), showroom chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc sửa chữa theo bảo hành (phụ tùng và/hoặc nhân công) miễn phí cho chủ xe.
Chúng tôi thực hiện bảo hành cho khách hàng theo đúng chính sách bảo hành của các sản phẩm tương ứng. Cụ thể như sau:
Xe ôtô mới của công ty ôtô HINO Việt Nam
Bảo hành cho tất cả các xe tải, xe buýt HINO mới với điều kiện vận hành trong phạm vi địa lý Việt Nam.
Trong thời gian chế độ bảo hành còn hiệu lực (bắt đầu từ ngày xe được bàn giao cho ngưới mua đầu tiên hay ngày đầu tiên xe được đưa vào sử dụng, tùy thuộc điều kiện nào xảy ra trước), các lỗi do khiếm khuyết của vật liệu hay tay nghề công nhân sẽ được thực hiện bảo hành để sửa chữa, khắc phục. HINO sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho những thiệt hại ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh từ sự vi phạm hợp đồng, sự cẩu thả, sự vô trách nhiệm hoặc là những sai phạm, hay bất cứ quy tắc bất hợp pháp nào khác.

3. Dịch vụ sửa chữa
Khi quý khách hàng tin tưởng và đưa xe đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về trình độ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Và chính sự hài lòng của quý khách đem đến thành công cho chúng tôi.
Để đảm bảo chuẩn đoán các hư hỏng trên xe một các nhanh chóng và chính xác nhất, xưởng dịch vụ sửa chữa công ty sao Bắc được đầu tư trang thiết bị sửa chữa tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Song song với tiêu chí đó là đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề được đào tạo chính quy ở trong và ngoài nước, luôn cập nhật những phương pháp sửa chữa hiện đại nhất.
Dưới đây là danh sách những dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho quý khách.
• Dịch vụ kiểm tra tình trạng kỹ thuật của xe ô tô.
• Dịch vụ sửa chữa nhỏ.
• Dịch vụ sửa chữa lớn (đại tu) xe ô tô các loại.
• Sửa chữa, trung đại tu, phục hồi xe
• Thay thế vật tư phụ tùng chính hãng
• Sơn tút toàn bộ hoặc một phần của xe
• Tư vấn bảo hành & bảo dưỡng định kỳ cho xe

Quy trình sửa chữa được thực hiện theo các công đoạn liên hoàn, đơn giản, nhịp nhàng nhằm mang lại sự thuận tiện và hài lòng tối đa cho quý khách hàng.
Trong điều kiện của mình, Quý Khách đưa xe vào làm dịch vụ có thể liên hệ trước với chúng tôi để có được lịch hẹn cố định. Điều này tạo điều kiện cho Quý Khách luôn luôn chủ động trong công việc của mình.
Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia, các cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra cho Quý khách những đánh giá, những lời khuyên xác đáng về kỹ thuật. Đến với showroom, quý khách hoàn toàn yên tâm vào sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ của chúng tôi
Chúng tôi luôn luôn ý thức và đánh giá cao những nhận xét, thông tin của quý khách cung cấp vì vậy, Cố Vấn Dịch Vụ, phòng kỹ thuật cùng với Quý Khách kiểm tra xe một cách chuyên nghiệp. Điều này giúp quý khách hiểu rõ về tình trạng xe của mình.
Tình trạng thực tế của xe Quý Khách sẽ được ghi lại bởi Cố Vấn dịch Vụ. Trên cơ sở những nhận xét, đánh giá và những khuyến cáo của Cố vấn dịch vụ, Quý Khách sẽ là người trực tiếp đưa ra quyết định cuối cùng lựa chọn giải pháp khắc phục những hỏng hóc: những hư hỏng nào sẽ sửa ngay, những hư hỏng nào sẽ khắc phục sau.
Hóa đơn báo giá chính xác sẽ đựợc gửi tới quý khách. Chúng tôi bảo đảm rằng giá được cam kết theo đúng giá quy định của Nhà máy HINO Việt Nam
Chúng tôi sẽ thông báo trước cho Quý Khách thời gian dự kiến hoàn tất việc sửa chữa. Đối với khách hàng không thể lấy xe sớm hơn, Công ty chúng tôi sẽ tạo điều kiện để quý khách có thể gửi lại xe trong một khoảng thời gian nhất định. 

4. Phụ tùng chính hãng
Công Ty ôtô và TBCD Sao Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ tùng ôtô chính hãng của HINO. Các sản phẩm, phụ tùng này được dự trữ đầy đủ về số lượng và chủng loại cho tất cả các mẫu xe mà chúng tôi phân phối. Đến với Sao Bắc, quý khách hàng sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu và cung cấp các phụ tùng chính hãng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. “Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp - Bảo hành đúng thời hạn” là những cam kết mà công ty chúng tôi sẽ thực hiện với quý khách hàng.
Để chiếc xe – người bạn đồng hành của quý khách luôn hoạt động thật an toàn và đạt hiệu quả tối đa, quý khách hãy luôn phải bảo dưỡng theo đúng lịch trình và thay thế phụ tùng chính hiệu.Các thông tin khác:
- Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh